Insecurities

What are your insecurities and how do you deal with it?

8 Replies

Dumating ako sa ganyan stage grabe lahat nalang ng bagay nilalait ko sarili ko pero one time may na panood ako sa youtube na nag pabago ng kaisipan ko simula noon. Nag bago pananaw ko sa sarili ko sa mga taong nasapaligid ko chinky tan ☺️❤️ Higit sa lahat wag tayo makakalimot mag dasal sa panginoon humingi ng guide sakanya ibigay mo buong sarili mo sakanya gawin mo siyang best friend nakaka taba ng puso magiging confident sa sarili mo pang huli wala naman ibang mag aayos sakin kung hindi tayo rin nasa mga kamay din naten pano naten ma boost un sarili naten

When I feel insecure in any aspect, I pray about it. I pray for a pure heart and contentment. And I also self-reflect, minsan kasi kulang lang tayo sa appreciation sa mga bagay na meron tayo that's why nakakafeel tayo ng insecurity without even realizing na may mga bagay din namang meron tayo na hinahangad ng iba. Sa lahat ng insecurities, yung sa physical aspect yung pinaka madaling labanan lalo na if tinanggap mo na sa sarili mong God made you, exactly how He wants you to look. 😊

Daming insecurities tlga lalo na ganitong buntis ngayon nangingitim,tumataba,tapos kung ano ano pa..but thanks to my hubby i was able to deal with it. Lagi nya sinasabi sakin na ok lang daw yan kahit mataba na ako kahit nangingitim ako love nya parin ako d sya tumingin sa iba na mas maganda at sexy sakin kahit nung d pa ako buntis kahit may mga lumalapit sa kanya d nya pinapansin...kaya kahit papano nababawasan insecurities ko at nakukuntento ako sa kung ano lang ako..

To be honest, wala akong insecurities. Insecurities begins when you have a doubt in yourself and you are not brave enough to embrace the insecurities you have. Ako kasi I learn the art of acceptance and tried to embrace my individuality. I'm also practising self improvement.

Wala naman hahaha lagi kasi akong sinasabihan ng partner ko na kahit mukhang maasim daw ako at madungis magbuntis, maganda padin ako hahahahahaha and as long as healthy kaming magina, appearance doesn't matter. Balik alindog nalang pagnakaraos na sa panganganak 😊

Prayers lng madalas..pag nararamdaman ko na Hindi ako enough nireremind ko sarili ko na wlang taong enough. And lahat on the process. And Yung value ko nasa kamay ni Lord Hindi sa mata ng tao.

Parang wala. Tanggap ko na may kanya kanya tayong personalities, pagdadala ng sarili sa kahit anung situation. And I pray for it.

Insecurities of not reaching orgasm during sex.