#GoAnonymous

What's your biggest regret in life?

#GoAnonymous
40 Replies

Yung di ako pa ako kumuha ng license before na mura palang ang babayaran. Ngayon kasi ang dami ng processo,ang laki pa ng babayaran mo. Hahaha ??

Biggest Regrets? Siguro yung hindi ko naalagaan yung sarili ko dati kaya nakunan ako. Pero ngayon preggy ako, I will do my best para kay baby ???

yung nangutang akong may tubo..? 25% kaltas agad ang tubo..ang bigattttt..pero kinagat ko na due to emergency matter..til now i suffer paying it.

Yung nkunan ako December 2019,sa isip ko kasalanan ko siguro kung bkit cya nawala samin. Siguro npakalaki ng pgkukulang ko?

Hindi ako aggressive nung time n single p ko sa career ko. Sana pla ng masteral n ko or nag enrol sa ibng skill set

nung umalis ako dito samin para mag trabaho..tapos wala nmn din akong naipon..pag balik ko sobrang dami na ng ngbago...

Not thr biggest pero one of my "what ifs". Nagdecline akong mag Med School kasi I opted to work sa BPO.

Siguro yung hindi ako nakatapos ng college because of financial issues. Masyado ako naging kampante na makakatapos ako nun.

Letting people be good to me, then all of a sudden when things get rough, they will let go of me.

Bakit ko binili ung locks before checking the windows and sliding door ayun hindi pala pwede sayang pera ??