#GoAnonymous

What's your biggest regret in life?

#GoAnonymous
40 Replies

Yung interview n sana sa public school, d ko pa pinunthan, mga kasabayan ko, public teachers na 😕

biggest regret?yung minahal ko ng sobra yung asawa ko pero niloloko lang pala ako habang nagbubuntis ako :)

4y ago

ouch. kung bakit may ganyang klaseng tao kasi. nakakasira mentally

Yung nagpakasal ako sa asawa ko now. 😭😭😭 yun ang biggest regret ko sa life.

4y ago

tara magkape, pagusapan natin yan

binalikan ko yung taong paulit ulit akong niloloko. kada taon ata may babae. hanep yan. #teamMARUPOK

nung pinabayaan ko studies ko and hindi ako naka graduate

Yung makaka visit na sana sa US para makasama father and bro ko kaso di natuloy.😢🤦🏼‍♀️

my biggest regret is not pushing myself to do better. sana nag abroad nalang ako 🥺

Yong hndi ko nbigyan ng bongga 7bday ng 2kids ko:( simple handaan lng kmi kmi lng

wala regret! Im happy what I have today .every thing is my reason. ♥️🥰

Nung mga panahong sobrang pasaway ko sa mga magulang ko. Super regret ko yun😢