Self-care

What do you do when you're not feeling beautiful & sexy preggy stay-at-home-mommies?

92 Replies

I take a long hot bath. Gamit Yung super bango na soap. Para feeling fresh and beautiful Hahaha

For me, maliligo, magperfume, nagsuot ng magandang damit and mag play ng favorite music ko po.

Always think and tell to your self you're doing a great job. Di madali maging buntis.

Lagi nmn cnasabi ng asawa ko maganda ako. Khit feeling ko haggard na ko hahaha

hindi lang ako tumitingin sa salamin para di ko makita ang chaka ko hahahahaha

Magpaganda ka. Dont forget pa rin to have your "me-time" improtante yun. 🧡

Pag aalis lang ako nag-aayos which is very rare dahil matagal ako nabed rest.

ako maganda padin kahit buntis . hehehe depende yan sa thinking mo . 😊

iniisip ko nalang tsaka na ulit magbalik alindog oag makapanganak na haha

Hehe wala po..kasi importante maalagaan ko mga anak ko..masya na ako. ☺