How do you stay beautiful while pregnant

Share naman po kayo ng mga skin care routine or anything na ginagawa nyo to stay and feel beautiful while pregnant po mga mommies! Im currently 16weeks and feeling ko napapabayaan ko na sarili ko, ligo lang puhunan ko 😂

2 Replies

Ang skincare ko po ay hydraglow set ng Ryx. First trimester tamad na tamad kahit maligo. Nung palapit na ko magsecond trimester tska lang ako bumawi. Pero ang buhok ko din ang problem ko mahaba na at buhaghag. Hahahaha di na nakapagpatreatment

Hormones yun eh, kahit anong ipahid pag lumaban hormones talo ang skin care regime. 😅 Good hygiene lang talaga din. Pag aalis medyo nagppowder and lipstick ako.