What do you think was the biggest mistake you've made as a parent?

8 Replies

I would say those times when I tend to raise my voice on my son if he's too makulit. I always feel guilty whenever I can't control my emotions. I don't want my son to feel bad in any way. Kaya lang pag sobrang pagod ako, I can't help but raise my voice minsan. :(

ng mabitwan ko sya at nhulog .. sobrang sakit tpos nagkaroon po sya ng bukol n lambot na akala ko nagcrack ulo nya buti n lng nung ciniti scan sya ok lng .. at walang khit anong damage .. thanksgod spbrang hindi ko mkklimutan yun at pinagsisihan ko hanggang ngayon 😔

napapagalitan ko sya mdalas kc nga po hindi sya nakikinig now i realize ako yung mali .. i feel guilty kc di ko muna sya iniintindi hayss

nagtataas Ng boses sa anak ko tsaka nagiging pisikal na disiplina ko sa kanya

Not making time for my little girl due to busy schedule at work..

2y ago

same 😔

I think, not spending more time with her because of work.

not spending more time with them because of my work

diko na push kumain ng rice .ang hirap tuloy 😭