Rashes? Newborn Acne?

What to do po? 2 weeks old palang baby ko tas mas dumadami po yung butlig niya sa face. Cetaphil po sabon niya yung gentle skin cleanser pero di ko nilalagyan face niya pag pinapaliguan ko.

Rashes? Newborn Acne?
44 Replies

Hello mommy..subokan niyo po new johnsons cotton touch top to toe.recommended po siya sa new born babies..yung shampoo ng cotton touch top to toe na po at lotion niya face and body na po..smooth,mild at gentle sa newborns sensitive skin..hindi magkarashes ang baby natin..proven and tested ko na po sa anak ko..