Newborn skin

Hi ask lang po, normal lang po kaya yung tumubo sa skin niya meron po sa face, at body minsan nawawala, hindi naman po siya rashes. 25days pa po siya. Cetaphil gentle cleanser po gamit ko sabon sa kanya. Paglabas niya po wala naman pong ganyan. Yung nasa right po pict niya day 2 yung nasa left po ngayong 25days siya. #advicepls #momcommunity

Newborn skin
1 Reply

that's normal po, continue cetaphil gentle skin cleanser 🙂 mawawala din yan eventually