butlig sa face ni baby

mommies pahelp naman po. ano pa po kaya remedy sa butlig butlig sa face ni baby? 1mos and 3weeks po ngaun si baby ko. gamit ko sa kanya cetaphil gentle skin cleanser since may 19. wala effect pa sa face niya. pero sa leeg and batok niya nawala ung rashes dahil sa cetaphil.

2 Replies

breastmilk nyo po best gamot sa any kind of skin conditions.bulutong rashes etc.since day one po yan ginagawa ko sa mga anak ko and super effective

Nawawala po yan. Normal yan sa newborn babies. Hayaan nyo lang po.

5y ago

ganun din po ba sa baby nyo?