Baby Acne?

Hello po mga mamsh. Ano pwede gamitin dito sa face ni baby? Hanggang leeg po meron na eh. Lumabas tong mga to ngayong nag 2 weeka old xa. Wala ako ginagamit na sabon sa face pag pinapaliguan ko xa. Sa katawan nya Cetaphil gamit ko. Panson ko kasi dumadami xa. Nakaka worry lang 🥺 Thank you in advance 😊

Baby Acne?
9 Replies

if butlig butlig po baka sa init po yan. naobserve ko po yan kay LO ko pag mainit nag gaganyan sya tapos pag binuksan aircon nawawala 😂 basta maintain nio lang po na presko si baby

2y ago

hehe opo nga eh..halos 24 hrs n nga po bukas aircon namin 😅

Gamit ko to mami pag tapos maligo ni baby 1week ko na gnagamit simula paglabas ni baby ayun ok naman after 2days wala ng acne nya. super effective kse moisturizer sya

ganyan din baby ko nag pacheck up kami sabi ni ob palitan daw sabon kaya niresetahan kami ng oilatum bar soap. awa ng diyos nawala na mii.. 19 days palang kami ni baby now

2y ago

eto po mi..tas may cream din po

ang advise po samin ni ob wag po lagyan ng kahit ano, if kaya mag aircon pag sobrang init. normal daw po yan dahil sa climate natin mainit.

nag ka ganyan din ang baby ko , 2weeks din pero ,nawala din ,punasan mo lang gatas na may bulak ipahid mo lang sa face ni baby , tuwing umaga ,

Normal po yan sa newborn. Usually 1-2 weeks bago po mawala. Pahiran nyo ng breastmilk or mustela para matuyo agad if you want

2y ago

maligamgam lang na tubig mi every ligo or gabi. sa panahon yan kasi mainit. pagpresko feeling ni baby, nawawala yan

Pahidan niyo po ng breastmilk every morning. Ilagay niyo sa bulak tapos ipunas niyo po sa mukha at leeg niya.

ganyan ren po baby ko ngayon halos hindi ko alam gagawen ko pati leeg meron punas lang ako warm water tas cotton

2y ago

ganun lng din ginagawa ko. nilakagayn ko breastmilk 5 mins. before xa maligo..natutuyo kahit papanu.

eto pp sa cream..