Cetaphil gentle skin cleanser

Mga nanayS ito po ba magandang sabon sa baby? 2 weeks po cia taz my rashes ☹️ Pasagot naman po.

Cetaphil gentle skin cleanser
15 Replies

Pwede po yan sa newborn kasi yan din nirecommend ng pedia ni baby sa kanya noon. Mas ok din siya gamitin kay baby kasi mabilis ko lang siya mabanlawan noon pag pinapaliguan ko di siya nababad ng matagal.

natry nyo na po ba gamitin yung cetaphil momsh? ok din naman po yan cetaphil🙂 physiogel dermo cleanser i think mas milder compared sa cetaphil.🙂 we're using both... ok nman ky baby ko😊

ok yang cetaphil gentle cleanser jan kuminis balat ng anak ko nung newborn sya, up to now na 9months yan gamit namin all over the body, mustela naman sa hair nya :)

Lumalabas po talaga ang rashes nila pero nawawala din pag month na sila init daw po ng katawan kaya naglalabasan.Ganyan din ang gamit kong sabon.

Mas Maganda Po Ang Cetaphil . Yan Po Gamit ng Baby Ko Hanggang 1 & half months Siya . Yung cetaphil Bar Po May Mga Pang Baby Namn Po Na Cetaphil

Tinybuds rice baby bath momsh effective din sa rashes sa katawan ni lo and sensitive skinall rice natural siya☺️ #momcare

may na try ako dati sa baby ko galing hk.. oilatum di ko alam kung meron dito.. pero gentle sa skin yun at mabango pa

momshie c baby ko nagka rashes din ... pinalitan namin sabon nya ng lactacdy baby bath ... umokay na yung face nya

yung pang baby sana binili mo. pang moisturizer sa mukha yan, pang mas matanda yan gumagamit

4y ago

nd lang po pang adult yan. best for baby dn dahil no scent at mas gentle. yan po recommendes ng pedia at ob gyn.

Yes mamsh mgnda po yan, gnyan din gmit ko s baby ko til now mag 2yo n cia...