40 weeks not yet dilated and no signs of labot

What to do? ? Medyo nagwworry nako kasi last IE ko hindi pa daw bukas ang cervix ko, first baby ko to. Minsan sumasakit na tyan ko pero hindi consistent and ung pelvic area ko dn Wala pa kong mucus discharge, white discharge lang. Todo lakad nako pero no signs parin. What to do? Help

5 Replies

Nireview ko po yung unang ultrasound ko, lumabas don jan 15 dw EDC ko (5weeks preggy no yolk sac) tas sa second tvs ko jan 20 naman. Pero based sa calculation kasi ng OB ko jan 11 daw. So dapat po ba sundin ko is jan 15/20?

4y ago

Unang ultra sound mommy

nag worry din po ako nun kase mag due date na ako kaya uminom ako ng pine apple pati din pag inom ng evenening rose na reseta ni ob.. saka po nag do kami ni hubby super effective po kinabukasan nag labor ako..

Kumain po kau pineapple then if u can able to do squat din po.... And they say talk ur baby din po hope it will help... And Goodluck po have a delivery safe

ask your OB sis, kasi ganyan din ako 40weeks no signs of labor and unopen cervix kaya ayun cs ang nangyari.

ask ur ob.