due date passed

Hello mga moms... ano pong pwedeng gawin 40 weeks nako now base sa edd ko but no signs of labor yet.. first time mom here. Dont know what to do.😥

16 Replies

ako 41 weeks nanganak. nung due date ko ini-ie ako close cervix pa. ang ginawa ko oras oras ako naglalakad tapos akyat baba sa hagdan. uminom din ako ng evening primrose oil at nagpasok din sa pwerta after a day nag pa-ie ako ng afternoon nag 2 to 4cm ako tapos pinauwi pa ako and then pinainom ako ng lola ko ng pinakuluan ng dahon ng salay tatlong tasa sunod sunod and then nung hapon naglabor ako agad at open cervix na din. btw normal delivery ako

Hntay ka lang mommy.. ako nga duedate ko lagpas din..lalabas nman yan si baby tlg pag ready n sya. Pero sympre monitor mo pa din.. or pacheck up ka na pra ma ultasound ka. Ksi bka mya. Maubusan k n water..

4y ago

Wala pa nmn pong tubig na lumalabas. Thank you po sa advice

+/- 2 weeks naman po sa due date nyo usually ang paglabas ni baby. Better to ask your OB mommy, usually iniinduce pag past due na. :)

Please talk with your OB mommy.. Pag 1st baby naman pwede kang manganak 2 weeks before or 2 weeks after your due date😁

Ganyan din ako sa 2nd baby ko nga lang. Wag masyado pa stress at kusa talaga lalabas c baby. Be patient lang momsh.

4y ago

Thank you po sa advice

Pa check up po kau momsh.. nangyari na sakin yan last week lang. No sign of labor din ako kaya na cs ako.

go to your ob. para madiscuss ano pwede options mo. bka kasi pumupo n sa luob si baby delikado po iyon.

duedate ko n dn ngayun wla pring sign.. paninigas lng ng tyan at sakit ng mga singit

4y ago

Nangank kana po ba mommy?

nako momsh pa check up po kayo sa ob. naging ganyan din baby ko kaya na cs

Makipag usap po kayo sa OB nyo.. bka po ma over due si baby sa loob..