No signs of labor

40 weeks nako but still no signs of labor pero nilabasan nako ng Blood discharge or yung tinatawag mucus blood discharge but still wala padin yung Pain sa paglilabor ano po kaya pwede gawin natatakot na kasi ako na baka maoverdue si baby

3 Replies

may blood discharge napo kayo pwede napo kayo pumunta sa ob nyo Kasi merong Mami na Hindi nakakaranas NG pain sa labor. that's called sana all chariiiiiiz, punta kana mii sa ob mo

bakit hindi po kayo mag tanong or magpunta na sa OB nyo para malaman? wala po ba kayong weekly check up with your OB?

Sabi ng OB ko wait daw na kusang sumakit before ako pumunta sakanyaaa huhu

2mo ago

mi kaibigan ko manganganak na pala walang pain na naramdaman ininduce nalang sya.