40 weeks not yet dilated and no signs of labot

What to do? ? Medyo nagwworry nako kasi last IE ko hindi pa daw bukas ang cervix ko, first baby ko to. Minsan sumasakit na tyan ko pero hindi consistent and ung pelvic area ko dn Wala pa kong mucus discharge, white discharge lang. Todo lakad nako pero no signs parin. What to do? Help

5 Replies

nag worry din po ako nun kase mag due date na ako kaya uminom ako ng pine apple pati din pag inom ng evenening rose na reseta ni ob.. saka po nag do kami ni hubby super effective po kinabukasan nag labor ako..