40 weeks, close cervix

40 weeks na ako today, still no signs. What to do mga momsh?

5 Replies

40 weeks and 2 days na ako now still no sign of labor. Nasakit lang balakang at puson ko Na stock po ako sa 1cm 3 weeks na. Kinakabahan na po ako kasi malapit na ma overdue. Sna makaraos na

3y ago

Normal delivery po kayo?

yes po. pag lumampas po kasi ng 40 weeks, mas delikado na po. baka makakain na po ng dumi si baby.

Punta ka na sa OB mo, para iassess niya if kailangan ka na induce or CS.

same ta,u mommy 40weeks nadin ako ngayon pero EED ko is nov18 pa

punta na po cguro sa nearest hospital mommy. puede po nila i-induce.

4y ago

Pwede po kahit close cervix?