40 weeks

40 weeks. No discharge. No signs of labor. What to eat and what to do to encourage labor, mga mamsh? ? Worried na ko.

24 Replies

Ako din 40weeks no sign of labor. Tas naglakad lakad ako, nag squat, pineapple juice. Tas mga 10pm nagising ako, feel ko na poopoops ako. Pero wala nalabas. Pag ihi ko nagka blood na😅 ayun mga 3am di ko na keri pag punta ko clinic 2cm daw ako

4y ago

Nung Monday 3-4cm Po Ko tapos nag stop Yung dugo.. hanggang ngayun no Labor paninigas Lang at mnsan na popoo ako. Minsan 3x ko nararanasan sa isang araw.. im turning 39 weeks tomorrow.

Darating din si baby maam. Just be more patient and wag ma stress. Ako October 2 ang due date ko pero nag start ako ng labor October 5, next day pa lumabas si baby nun :) God bless and congrata in advance.

painduced labor ka na po. wag mo na patagalin. prone to cs ka na po at baka magkacomplications pa si baby. 40 weeks and 5days ako nung nag pa induced labor dapat pala ineksakto ko nalang na 40weeks

Ask your OB na kung anong best gawin... I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Ask po kay OB. Talk to your baby, pray and always take time to squat and walk. Take a deep breath for you to be ready as always. Goodluck momsh. Have a safe delivery.

Primrose momsh. 40 weeks din ako nun no sign of labor. Nag take lng ako ng primrose after 3 days nanganak na ako. Sabayan mo rin ng lakad momsh para bumaba si baby

4y ago

pinapasok sa loob ng pempem yan dpt psok n pasok. 30mins bago tumayo. and 2hrs bago umihi. mabaho amoy nyan kya dpt Nk Napkin k. 2s umaga, 2s tanghali at 2s gabi

Sa 1st baby ko lumampas ng 10days sa edd ko sa 2nd baby ko nman 1day nlng due date ko na. Di mo tlaga masasabe e kase kusa sila lalabas pag oras na tlaga

ganyan din ako.. 41 weeks and 2 days no sign.. kaya nag pa induced n ako sa ospital

4y ago

na cs na ako mam, cord coil po kaya di makababa si baby. 41 weeks

Nakatulong din yung pagkain ng pineapple para mag labor ako nung buntis pa ako,

Ako naman momshie 38 weeks wala pa rin ako nararamdaman ng pagllabor