Kalungkutan 101

What makes you sad?

Kalungkutan 101
85 Replies

I don't know kung mahal ba kami ng ama ng baby ko, and if ready ba sya sa papasukin namin na family, ayoko syang mapilitan lang kasi yun yung tama, gusto ko sana yung masaya din sya na pinili at pinanindigan nya kami, sa kabilang banda di ko din sya mahayaan na di kami panagutan ni baby, kasi everytime na maiimagine ko na lalaki si baby ko na wala yung daddy nya then syempre magaask sya kung nasan daddy nya i don't know kung anong isasagot ko, naiiyak na lang ako. Nakapagpapalungkot din sakin kasi i didn't feel any exitement sa ama ng baby ko, and di ko alam kung ano ba yung tingin nya sa baby namin, kung pagkakamali ba or what, i just feel sad as a mother of my baby, he never called our baby as our son, he never claim it as our son and blessing :((

3y ago

and one of the sad part is imbis na nagreready na kami for the things that are needed for our child e heto kami having conflicts, nakakaiyak pero keri lang bawal mastress for the sake of my baby