Sad feeling

Normal lang ba sa ating mga buntis na nakakaramdam ng kalungkutan, hindi ko kasi mapigilan umiiyak ako gabi gabi, paki ramdam ko mag isa lang ako.

2 Replies

Ganyan din po ako nung first trimester. Okay lang po na maglambing kay hubby kapag nalulungkot para i-cheer up ka niya o i-feel mo lang yung sadness at iiyak, kasi pagkaiyak mo, magaan na ang pakiramdam mo. Or disctract yourself with some hobbies para hindi nakakaisip ng sad thoughts. 💕

4y ago

Hindi ko nga po alam, basta bigla na lang ako nakakaramdam ng lungkot wala ako magawa kundi umiiyak😭