Happiness 101

What makes you happy?

Happiness 101
99 Replies

Mababaw lang kaligayahan ko🥰 maging healthy and buo kami family lalo na ngaun pandemic sapat na un. And lalo na madeliver ko si baby ng healthy and safe kami ok na ok na ako dun alam ni Lord un❤️🙏🏻

kumain ng mga pagkaing masarap😂😋makitang maayos kaming lahat ng family ko" at maging succesful kaming magasawa

bukod sa pamilya ko, Homepaslupa Buddies 😂😂 yan talaga bumubuo ng araw ko pantanggal stress sa maghapon

Pag a kinse na at katapusan 😆 Charr. Syempre pag komplete kami ng family ko, bonding bonding 💕

Healthy ang buong family at friends ko, malinis ang bahay tska marunong mag kusa si hubby

Asawa ko at mga anak ko yung pagigung malusog at masigla nila lapag ala silang sakit

makitang malusog at plaging ligtas ang pamilya ko lalo na sa mga anak ko 😗

pg nkangiti baby q kht sobrang pagod q isang ngiti lng ni baby tanggal n pagod q

Maliban sa wla silang sakit lahat. Pagkain po tlga nag papa happy sakin😁

malinis ang bahay at walang tambak na labahan at hugasin sa lababo😂😂