Kalungkutan 101

What makes you sad?

Kalungkutan 101
85 Replies

I don't know kung mahal ba kami ng ama ng baby ko, and if ready ba sya sa papasukin namin na family, ayoko syang mapilitan lang kasi yun yung tama, gusto ko sana yung masaya din sya na pinili at pinanindigan nya kami, sa kabilang banda di ko din sya mahayaan na di kami panagutan ni baby, kasi everytime na maiimagine ko na lalaki si baby ko na wala yung daddy nya then syempre magaask sya kung nasan daddy nya i don't know kung anong isasagot ko, naiiyak na lang ako. Nakapagpapalungkot din sakin kasi i didn't feel any exitement sa ama ng baby ko, and di ko alam kung ano ba yung tingin nya sa baby namin, kung pagkakamali ba or what, i just feel sad as a mother of my baby, he never called our baby as our son, he never claim it as our son and blessing :((

3y ago

and one of the sad part is imbis na nagreready na kami for the things that are needed for our child e heto kami having conflicts, nakakaiyak pero keri lang bawal mastress for the sake of my baby

makes me sad kapag di ko naibigay yung nais nang mga anak ko, lalo ngayong pandemic yung want na nila mamasyal sa labas kaso big no talaga at alam naman nila ang reason kaya ginagawa ko sa simpleng bagay na maappreciate nila yun nalang ginagawa ko☺️ sana soon maging okay na din

Kapag nagtatampo ako sakanya. Tinatanong niya naman ako agad anong problema ko pero snsbi ko tsaka nya muna ko kausapin naiintndhan nya naman tas mamaya mgtatanong ult yon. Ewan kasi pag ngtatampo ako d ko agad snsbi sknya kasi nlulungkot ako 😅

Pandemic. Cancelled flights almost 5times gusto ko kc sa pinas mnganak kaso d pnalad n makauwi. Nlman ko pa May gdm ako kya halos d nko kmain ng kanin as in diet tlga pra ma maintain ko ang sugar ko.

Kapag di seryosong makipag usap si hubby lalo na kung may mga bagay na kaylangan ko din ng desisyon nya lage nalang ako ang bahala feeling ko tuloy wala cyang pake samen ni lo😪😪

at times, pag nami miss ko yung dati na normal sa labas, may work, saka namiss ko aso ko, at na gui-guilty, kaaway or may saltik parehas kami ng partner ko, nakaka sad 😢😭💔🙏

Not having an intact relationship with my partner. Not about sex but more on communication and having heart-to-heart talk, understanding oneself and love thats not lost

Yung parang wala akong karapatan magreklamo kase hindi ako yung nagtatrabaho and short na sa budget kase ayaw akong pahawakin ng budget. Hindi lang nakakasad, nakakaiyak pa. 😢

Kapag may kailangan kang bilhin para sa anak mo tapos wala kang pambili. Dun mo malalaman na hindi basta basta ang pagiging mabuting magulang.

3y ago

I totally agree, we cannot buy the needs for our baby because of my husband's stupidity. Doesnt know how to budget thats why we always ran out of money eventhough he has better earnings.

Kapag di ko kasama si Hubby, kapag may hindi kami pagkakaunawaan, kapag dinidiktahan ako ng mga tao na parang bata kahit alam ko naman ginagawa ko.