Kalungkutan 101

What makes you sad?

Kalungkutan 101
85 Replies

I don't have partner what makes me sad is Yung maraming tatay Ang Hindi kayang panindigan Yung mga anak Nila. Kids are the most na maapektuhan

yung tinatry mo yung best mo everyday para sa pamilya mo, pero at the end of the day hindi parin nila ma appreciate mga ginagawa mo 💔

Kapag aalis n si hubby at mag wowork na ..weekends lang bonding namin, but its ok kasi para rin naman sa future ni baby ginagawa niya 😇

my son. having autism. :( I've never been scared all my life until this happened. :( I know I have to be strong. but .. how? :(

Yung thought na manganganak ako sa first baby namin na nasa malayo ang asawa ko kasi sea-based sya kaya di madaling umuwi.

cancelled flight papuntang Malaysia Sana,nag ipon kaming mag ASAWA sa unang trip Sanaa namin Hindi pa natupad.

Pag naalala ko tatay ko😔😔 makatatay kasi ako e kaso LDR kami😭😭😭 and pag GUTOM ako😁

pag di ako nalutuan ng food ni hubby 🥺 Ngayong pagbubuntis lng ako naging emotional and sensitive

kapag paubos na Ang gatas ni baby tapos Wala pang budget at kapag may sakit na member of the family

Pag ndi ko maibgay ang gusto ng mga anak ko😔.. Bumabawi nlang ako s needs nila instead of wants