What if positive po sa swab test ?

What if po nagpositive sa swab test positive covid saan po nanganganak lalo na kung CS kung karamihan sa private hindi ntanggap ng mga covid patient cases?

1 Reply

kung my sarili kang ob hindi ka naman cguro basta2 ayawan ng doctor mo pag due mo na. expect ka lng na mapapagastos ka tlga ng husto if magpositive ka sa covid dahil lahat ng hahawak sau naka heavy duty na ppe yan at ihiwalay ka sa ibang pasyente na non covid. kaya pray mo na mag negative swab result mo. good luck sau mommy.

2y ago

sakin po ics na dapat ako antigen po nag positive tpos pinalipat po ko hospital .. kso wala po natangap sakin dahil puno daw