Chilbirth rate DLSUMC Cavite for covid positive cases.

Hi, ask ko lang po kung may mga naka-experience na po nanganak sa UMC na positive ang swab test nyo? Magkano po nagastos nyo? If sa service ward kayo nirefer ng OB, magkano din po nagastos nyo? Thank you po sa sasagot. Malapit na po kasi ako manganak and nagpositive kasi yung swab ko.#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

sabi ng OB ko doble daw sa regular price na sinabi nya ang magiging cost. ang quote nya dati min 50k pag normal then min 100k pag CS kahit naka service ward pa yan.