Positive Covid

ask lang mga mamsh kung sino po dto positive sa covid while pregnant. nakaka stress mga mamsh kung kelan manganganak na ako tru CS tsaka pa ako nag positive sa swab test :(

1 Reply

Same here mami. Nag swab ako nung 26 positive asymptomatic. Repeat ulit ako swab ngayon dapat bukas pa sabi ni OB pero due date ko sana kahapon, inisip ko rin na baka bigla ako manganak anytime this week. Hoping sa Negative result.

3y ago

positive ka rin ba?