Covid positive

Hi Mommies! Anyone here na nag-positive sa swab test during their pregnancy? Any advise po or if you can share a bit of your covid story? It will be very much appreciated. Thank you! #advicepls #1st_pregnacy #1sttimemom

1 Reply

hello mamsh kamusta ka ngayon ? tapos mo na ba yung quarantine mo ? me nag positive ako sa swab last aug. im 5 mons Peggy that time . di lang ako nag paka stress basta nasa isip ko uuwe ako pag tapos ng 14 days and thank god at ok naman ako walang ngyare saakin at nakauwe ako agad .