First Time Mom

What if po nag bleeding and yung findings sa ultrasound ay incomplete abortion may ganun din po ba kayong cases? Pero sabi ng OB ko preggy parin daw need lang I tuloy tuloy yung mga vitamins and yung pampa kapit na gamit, meron din po ba ditong may ganyang klaseng cases? Buntis parin ba ako or nakunan? Sana matulungan nyo po ako

1 Reply

Last 2017 mamsh, nagbleeding ako, tapos na mens ko nun ng 1 week kaya medyo nagtaka ko bakit may bleed, so nagtry ako mag pregnancy test, positive. Nagpunta kame ng OB only to find out na incomplete abortion daw. Pero tinry pa din ako painumin ng pampakapit kasi baka daw mamaya misdiagnosis lang ng OB, after 3 days, di na kinaya, naraspa na po ako.

4y ago

5k po nagastos namin. Pero walang bayad sa ospital kasi may phil health. Mga biniling gamot lang sa labas.