bleeding

is it possible na mag bleeding if 4weeks pa lang? if it is, anong klaseng bleeding po yung na experience niyo? nakunan po ako last march 5. and nag positive po yung PT ko 4 tries na.

2 Replies

ako sis 6weeks nun nagbleed e ... pasulpot sulpot lng as in patak lng pero nun nag 8weeks ako dumami lumabas n blood pero walang buo matubig po sabi ng ob ko d nmn daw open cervix ko baka nagpalit lang daw ng pinagkukunan ng food si baby .. then double check sa utz ok nmn sya my heartbeat na my bleeding p din nun ngpa.utz ako nun..

5y ago

Kelan nawala bleed mo sis?

ako nagspotting lng.. brown and black.. sbe naman pahabol lng dw un. kumbaga nililinis lng dw sa loob.. spotting mula 4-20weeks.. okey naman ngng whole pregnancy ko , naun 6mos na c baby