Need advise po. 🥺

Hello po. Tanong po. 6 weeks preggy po ako base sa size ni baby sa TVS ko. No HB papo. E dinudugo po ako since tuesday until now. Brown discharge po. Meron po bngay sakin na gamot pampakapit and yung suppositorry. Nag woworry parin po kasi ako e. Nagpa ER nako and OB. Nasa taas naman po si baby. Pero tuloy tuloy parin kasi yung pagdudugo ko. May ganito po bang parang scenario kayo na naransan and naging oks naman po ba yung baby nyo or nag tuloy tuloy po sa di maganda ? 🥺 naka bedrest po ako now, minsan umuupo or naglalakad pero around lang sa kwarto dn namin. Thankyou po. Sabe po ng OB ko is nagbabadya daw po akong makunan. And pray lang daw po ako na sana maging oks dn ang lahat. 🥺 PCOS both ovaries po ako diagnosed July2022.

7 Replies

same situation po.. meron akong nabasa na bawal pala ang hilaw na papaya sa buntis, eh nakakain ako (tinola) kinagabihan din ay nagbleeding ako. bago ako magpatvs ay merong lumabas na blood clot.. at nung matvs na nga ay andun pa din naman ang GS tho wala pa embryo kasi nasa 5weeks palang accdg sa tvs.. at hanggang ngayon, 11 days mula ng labasan ako ng blood clot ay nagbibleeding pa din ako. nirestahan ako ng pampakapit at bed rest.. sabi ng ob balik ako before 2wiks kapag merong naramdaman na pain sa puson at malakas ang bleeding. since di naman ako nakakaramdam ng any pain bukod sa bleeding na di naman malakas ay babalik ako after 2 wiks.. sana may embryo na din next check up ko

1y ago

yes po meron pang kunting brown discharge.. at check up tvs ko kanina ok naman po si baby, yun nga lang merong sub.hemmorhage. bed rest lng din at progesterone.. pray lng po tayo, as long as walang nararamdamang severe cramps, wag masyadong magpakastress..

complete bedrest po mommy tayo ka lang pag ihi ka or kakaen pero huwag muna msyado magkilos. ganyan din ako nung una pero okay nakami ni baby ngayon. Basta tuloy tuloy lang pampakapit at kaen po kayo more on gulay and fruits para healthy

1y ago

nag stop dn po ba agad nung 7weeks na ?

same po tayo threatened abortion,sabi din ng ob ko nagbabadya daw akong makunan kahit close yung cervix ko. 1week na din ako dinudugo until now. nagpa tvs ako wala pang nakikitang baby. bedrest ako tas umiinom din ng pampakapit.

1y ago

kapit lang po mommy. 🥺 hanggat kaya nating ilaban si baby. hndi tayo susuko. 💕

ganyan nangyari skin be. 6weeks preggy din po ako non. but sadly nalag2 tlga si baby. subrang nka bed rest po ako non may pang pakapit din. pag dinudugo po kau mag pa ER na agad para maagapan si baby..

1y ago

dinudugo po ako e. non stop 🥺

magpahinga ka lang, inumin mo gamot mo, at hanggat maari iwasan mo ang stress, mas nattrigger yung bleeding kasi. and pray po... 🙏🙏🙏

1y ago

thankyou po 🥺 sana po umeffect na yung mga gamot and magka heartbeat na si baby. 🥺

mag complete bed rest ka lang mi.

1y ago

thankyou po 🥺

Dinugo ka after transv?

1y ago

ano pong gnawa nyo after nyong dinugo sa transv ?

Related Articles