Nag bleeding ako tapos sa ultrasound naman normal heart beat ni baby pero nag bleeding ulit ako ?

#1stimemom 9 WEEKS NAPO AKONG BUNTIS PERO TULOY PARIN ANG BLEEDING NORMAL LANG PO BA?

8 Replies

Not normal sis lalo na if bleeding na continous, nag discharge ako ng brown nung nakaraan sobrang kaonti lang makikita lang pag nagwiwipe after mag wiwi bahid lang sya pero nagpaob agad ako kasi natatakot ako para sa safety ni baby yun pala .2cc yung subchronic hemorrhage ko tho hindi naman daw alarming sabi ni dra pero just to be sure pa din niresetahan nya ako ng duphaston at heragest

Not normal po kahit patak lang po sa underware natin need check up agad agad kasi baka hindi makapit baby mo need mo ng pampakapit . Ako no bleeding at all pero nag dedesmenoreya na parang rereglahin findings sakin di makapit baby.

sabihin mo agad s OB mo mi, hnd normal ang bleeding.. isa yan sa symptoms kapag may tendecy malaglag ang baby. make sure alam ng OB mo ang nangyayari sayo to prevent ung mga bagay na hnd natin gusto.. take care always mi..

Not normal po. If excessive bleeding punta na po kayo ng ER and contact your OB immediately po. Praying for you and your baby, 9 weeks na kami ng baby ko rin.

Nako! Sis di normal ang nag bleed better pa consult ka hingi ka ng pang pakapit para kay bby pa transV kana din ulit para sure na ok si bby

pa check ka po mommy para suree po na okay po kayo ng baby.

not normal po consult ob para maresitahan ka ng gamot

hindi po normal pacheck up kana po