Transvaginal ultrasound

Hello po, ako po yung 10 days delay and positive sa pt, nag bleed po kasi ako kagabi and nag pacheck up po ako kanina sabi ni OB implantation bleeding daw po and nag ultrasound nadin po ako kanina, nakita po na wala pa syang pinaka laman bilog palang wait padaw ako ng 2weeks if magtutuloy or magiging bugok ask ko lamg if malaki ang chance na magtuloy tuloy, ano po need ko gawin? And normal lang po ba yung implantation bleeding? Sana po may makasagot.

1 Reply

pray ka lng sis possitive lng masyadong maaga pa ,mag dedevelop dn baby mo