bleeding and advice for bedrest

tanong lang poh ,10 weeks preggy po ako tapos may bleeding.. binigyan ako ng ob ko ng pampakit kay baby ,ask ko lang poh kung meron ba dito naka experience ng bleeding tapos naka survive naman c baby? I mean kung nag tuloy ba yung pregnancy at hindi nakunan.. bedrest po ako now.. ##advicepls

2 Replies

Depende sa cause ng bleeding sis. Sa case ko nagbleeding ako ng 12 weeks as in na ER pa ako. Binigyan ako madami pampakapit, antibiotics at bed rest talaga. Turns out me infection ako at mababa placenta ko that time. Pero sabi ng OB ko ung bleeding ko is sa labas galing. Sa cervix hinde sa matres o sa loob kung nasan si baby. Kaya hinde cia masyado worried. Mas delikado daw kasi pag ang cause ng bleeding is sa loob kung nasan si baby. 5 months na kami ni baby ngayon. Kakapa 3D ultrasound lang namin nung isang araw. Basta pag ganyan sis sundin mo lang OB mo. Wag ka makikinig kahit kanino sa OB mo lang. Ung iba kasi kung ano ano pa pinag gagawa. Papahilot, pahid pahid na kung ano ano. Mas nakaka harm un.

Ung friend ko nagbleeding sya at uminom ng madaming pampakapit. Total bedrest dn sya from the time na nagbleeding till manganak. D na nga sya bumalik ng office. Ngaun 3y/o na baby nya

2y ago

thank you sa sagot po kht papano gumaan yung pkiramdam ko