what if your greatest love has turned to be ur worse nightmare

What if ang husb nio nagwowork sa malayo weekly lang mauwi tapos tuwin uuwi sya gusto nia squeky clean ang bahay. Hindi sya nakokontent0 sa walis, mop, konti punas na linis ko? 2 ang anak namin, 10yo at 1.5yo, wala ako helper, ako lahat sa bahay. Masasabi mo housewife lang ako pero dito rin kasi ako nagttattabaho, bukod sa freelance work ko online, nag bebenta rin ako ng insurance. Araw2 gawa ko dto, luto, urong, laba (matic), linis bote, and all, pero enough reason ba mag beast mode si husb dhil magkaiba kami ng depenisyon ng linis, ibang klase ang galit nia sakin kaya naiisip ko na maghiwalay nalang kami. Any thoughts? Yes nakausap ko na sya abt dto pero weekly ganon prin.

1 Reply

Sya kamo maglinis. Ipakita nya kung panong linis gusto nya.

4y ago

Sis ganon gngwa nia masyado pag rereklamo trabho daw sya trabaho tpos pag uwi maglilinis pa. Habang naglilinis sya nagagalit..