I’m 25 weeks and 2 days preggy, if it is ok kung nakilos ako like doing household *laba *linis bahay “pero mild movement lang”

3 Replies

Yes yes! Ganyan ako mommy. Linis at luto everyday para kay hubby. Hindi ko lang kaya maglaba kasi nagpapalaundry kami kahit noon pa hehe. Araw araw din akong namamalengke. Kahit kabuwanan ko na ganun pa din ako hehe. Feeling ko magaan katawan ko, minsan nga nakakalimutan kong buntis pala ako eh hehe. Pero pag medyo may nasakit o nararamdaman ako, tumitigil ako at namamahinga. Kailangan nyo rin po pakinggan ang katawan nyo. Ayos lang po yan basta hindi kayo maselan magbuntis :)

Kung hindi naman high risk ang pagbbuntis mo wala namang problem dun.