Hello mga mommies and daddies, ngayon lang ako naka vist ulit here bz for the past few days... Mga mommies na try nyu na ba yung nasa bahay lang kayo with babies and hubby pero hindi nauubos ang mga gawain sa bahay kasi kalat dto kalat duon si baby, tapos ikaw luto, laba, linis alaga sa mga babies haha yun bang saglit ka lang mauupo ayan na nman si gawain haha :)

2 Replies

Ay, yes. Ganyan ang set up everyday. Normal lang yan lalo na pag may mga bata. Nakakapagod pero at the end of the day, masaya pa din lalo na pag nkikita mo na super active and happy ang mga anak mo.

8y ago

yes mommy mas maige na na makulit sila kesa nman pag may dsakit :)

May bagyong yolanda araw araw sa bahay hahaha,yung tipong kaliligpit mo lang after 10min. May kalat na naman,ganun mghapon,aaliwalaa lang ng husto ang bahay pag tulog na lahat ng nasasakupan haha

8y ago

agree mommy ganya na ganyan din ako nakakapagod ang maghapon parang paulit ulit lang lahat ng ginagawa mo hehe