Gawaing bahay

35 weeks and 3 days Cnu dto tulad q na gumagawa pa sa bahay kahit medyo hirap na sa pag bubuntis .....gising sa umaga para mag luto ng babaunin ni mister sa trabaho ,hugas pinggan ,linis ng bahay .... May kasama naman kami sa bahay biyanan q cla pa nag sasabi sakin na mag luto kahit hirap na makakilos sa maninigas ng tyan at sakit ng mga hita't balakang aq pa rin gumagawa dto sa bahay .. Kailangan q pa rin mag luto kc may 4 yr.s old pa aq na anak na pakakainin..hirap ng ganito .....gusto ata nila manganak na aq ng d oras ehhh .share lang #pregnancy

2 Replies

me momsh 36 weeks, pinag pprepare ko pdn husband ko s babaunin nya pero mnsan nanay ko n nglu2to, ako dn nghuhugas pinggan hangang ngyon, nagwawalis dn s bahay, mnsan nglalba pa ako s lababo kaunti hahhhaahaha gsto ko dn my gngwa ako pero d nmn kylangan mgpakapagod

4y ago

oo nga my time n msakit dn s balakang need mo mgpahinga pg gnun

35wks na din ako at paghuhugas lng ng pinggan ang pnakaexercise ko.sa pagluluto,pamamalengke c partner na.mhrap kumilos kc pakiramdam ko pagod palagi katawan ko.ung paghuhugas ng pinggan un lng tlga ang pnaka kaya ko para kahit paano may exercise pa din ako

4y ago

kaya q naman ung pag hugas ng mga plato at mag luto .....pero sana may kusa din sana biyanan q na sya na kc minsan nasakit na nga tyan q balakang at mga binti d pa rin sya nagkusa ...utos pa sakin pati sa panganay q aq pa rin