?

Di kaya ako mahirapan manganak kung panay ako trabaho dito sa bahay? Linis, luto, at laba.

29 Replies

Kung d ka naman maselan mamsh ok lang po yan, kasi ako yan din ginagawa ko sa bahay. Mas ok nga yan kasi active tayo mas nag cicirculate ang blood natin ng maayos kesa ung palagi tayo nakahiga kung d naman maselan.

mas mahirap ang di kumikilos magkakaron ka po ng manas... kahit nga after mo manganak sassbihin sayo ng doctor na tumayo ka at maglakad lakad na.. basta ingat ka lang na wag madulas habang buntis.

Mas madali po kayo manganganak at iwas manas pero ingat lang din po baka mapaanak kayo ng di nyo pa. Due pahinga din po kase kung anong nararamdaman nyo nararamdaman din ni baby

5y ago

Ayoko talaga ng marumi o makalat ang bahay lalo na kusina e. Tsaka kasama namin byenan ko dito sa haus kaya nakakahiya naman kung di ako kikilos diba?

hanggat kaya pa sis galaw galaw din. pag maselan naman ingat ako maselan e at 7 mos and a half na malikot paren. d kse mapakali pg wala gnagwa

5y ago

Haha true! Di rin ako mapakali lalo na pag nakikita kong makalat ang bahay.

Mas okay nga po yang active pa din kayo kesa ung laging nakahiga lang, mas hindi kayo mahihirapan, basta iwasan lang ung sobrang pagkapagod.

5y ago

No choice kasi eh, ako lang gagawa ng gawaing bahay. 😂

Ang alam ko po mas ok na tagtag ka sa work para mas mapabilis ang panganganak. Bawal lang pag high risk ang pregnancy na sobrang selan na talaga.

yan na nga pinakaexercise mo eh, wag ka lang magbuhat.. samahan mo ng walking, mas madali manganak if nakilos ka kahit papano kesa mahiga ng matagalan

Mas mapapadali po kasi active ka dyan. Basta be careful, listen to your body, pag narmdaman mo na need na mag rest, rest na po agad.

5y ago

Ingat sa pg luluto ung hindi maiinitan ang tummy kc masamang effect po yun.

kung di naman po maselan pagbununtis ok lang maglinis. wag lang po masyado magpapagod and consult si OB parati sa mga activities na gagawin

Same tayo sis ganyan ako ngayon dito sa bahay sabi kasi nila mas maganda daw yung kilos ka ng kilos para hindi daw mahirapan manganak

5y ago

No choice kasi eh, ako lang gagawa ng gawaing bahay. 😂