Parents are selfless

What have you sacrificed for your family?

Parents are selfless
70 Replies

I'm a first time mother, and I'm new to everything tho I learned from asking and researching. Tingin ko po super laki ng sakripisyo ng babae from the day na magbuntis pa lang siya, adjustment sa sarili, sa paligid, manganak, mag-alaga, gumising sa madaling araw, maglinis ng bahay, magluto, maglaba at iba pa. Minsan, kailangan pa igive up yung pinakamamahal mong trabaho. Doon pa lang sa point na 'yon, super laki na.

My career. Pero okay lang. As long as you have a supportive husband, no problem. Nothing is more fulfilling than raising your kids in your own way. I feel you momshies! We're all in this together!

isa Sacrifice ko ang buhay ko , kahett na ako nalang ung mawala basta ung anak mo mabuhay lang masaya na ako dun at magiging maayus na kalagayan ko kapag nabuhay ang anak ko kahett ndii na ako 🤰🙏🥹

my career, pero okay lang. Hindi naman matutumbasan ng career ko ang oras at atensyon na binigay ko sa anak ko. Napaka fulfilling yung lahat ng milestones ng anak ko nasubaybayan ko. Priceless!

My career, simple things like my needs over the kids or giving all your time to your kids.. but im so happy doing that for the family ❤️ for me, its always family first ❤️❤️❤️

Everything from luho,freedom,personality,temper lahat lahat bec of my kids natuto ako magtiis khit nasasaktan ka na

I left my career to be a full time mom. No regrets though, kasi gusto ko talaga sya tutukan during his formative years. Starting my small business soon!

Savings ko. Nagpatayo ako ng maayos na bahay para sa mama at mga kapatid ko. Career. nag focus ako sa pregnancy kasi first time kong maging nanay.

Lahat lahat. My whole self. Totally different na. But I’m hoping that intime makakabalik din ako sa dati.

Ano po ang mga pangunahing suliranin nating mga Nanay ngayong panahon ng Pandemia?