PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

d niya magawang manood kc 🤣🤣🤣 kc lahat ng way pra mapaligaya ung jowa ko at kuhang kuha n ung kiliti at gusto ni jusko 😑 mas dinaig paku prang babae😑🤣🤣🤣🤣 pero minsan nttwa ako kc s sobrg lasing at pagod ksma n dn ung sarap n gngwa ko aba nag hilik n🤣🤣🤣 natwa ako kc niitindihn ko bkt gnun pagod sa work uminom ng alak🤣🤣... pero npligaya ko nmn 🤣 kso maggulat ka n lng aba nag hilik n at sarap ng tulog.. oky lng kht wlang ngyare smin🤣🤣🤣 atleast wlang babae n makaka gwa ng gnwa ko🤣🤣 d na si mag tatangka🤣