PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

sa akin hinahayaan ko lang sya, kasali din sya sa isang gc na puro porn, di naman nya tinatago sakin. pag trip ko, tatabihan ko lang sya habang nanunuod tapos bibiruin ko na "naririnig ni baby yan" then titigil na sya tapos sasabihin nya sakin "paglabas nya yan una ko papanuod" pero pabiro lang tapos titigil na sya manuod. aun,

3y ago

okay lang sakin kung mga taga ibang bansa pero madalas nahuhuli ko na ang mga sinesearch niya is mga pinay scandal na

Wala. Normal lang naman na 😂 Kahit makipagtalo ako di rin naman titigil sa kakanuod ng porn. Ang sasabihin niya lang sakin lahat daw ng lalake nanunuod nun haha. Wala naman na kong magagawa as long as hindi siya mambababae. Mas okay na yun lalo na buntis ako at di kami makapag loving loving. Kaya pinagbibigyan ko nalang din.

1y ago

Ate dilang lalaki nanood ng porn may mga babae din Lalo na kasali sa gc

Before nagagalit ako, pero sabi nga nya normal lang daw sa lalaki yun pero ngayon although hindi ko naman na sya nahuhuli or what, sa tingin ko okay nalang din sakin as long as wala syang iniistalk na babae at inaapply naman nya samin yung napapanuod nya 😅malaya ko naman nagagamit cp nya kaya alam ko behave sya..

In my case nman ako pa naguudyok skanya na magsarili. Kya lng ayaw nman nya. Im 8 months pregnant na kse and although hnd high risk ang pregnancy ko ayaw n nya tlga magmake love kmi. Sbrang natatakot sya pra kay baby. Syempre need nya ilabas ung kailangan nyang ilabas at bka magkasakit sya pero ayaw nya tlga. 😂

Yung partner ko kasi nanonood sya pero nanonood sya magpapaalam sya sakin HAHAHA o kaya sa tabi ko sya ganun, isa pa hindi nya trip yung mga porn na totoong tao mas okay sya dun sa “hentai” yung mga anime/ o kaya drawn animation na porn ganun kaya mas okay para sakin. 😂

Kung di ka comfortable sis, then kapag nakita mo ulit sya nanuod ng porn habang akala nyang tulog ka. Lapitan mo na pero wag pagalit. Like parang paasar "Uyy nanunuod ikaw ahh, bakit" ganown haha sa ganung paraan kasi mapaguusapan nyo pa. Basta wag pagalit makipagusap sis

Not against it pero if manunuod siya mag isa and ng palihim, ma-ooffend ako. Yung husband ko kase if manunuod siya ng porn kaming dalawa parehas manunuod and then we'll make love. So parang pang spice up lang ng sex pero never siyang mag isa na nuod :)

si hubby ko di nanunuod ng tulog ako.. haha gusto nya pati ako nanunuod para ayun.. alam na kasunod.. manunuod lang un kapag trip nya..alam ko kasi, mas nauuna pa sya matulog sakin.. halos everyday ako pinakalate matulog.. since may insomnia ako..

OK lang sa akin.. Pero diko naman nakita nag po porn. Pero napapansin ko parang gusto niya minsan talaga e bawal kami ngayon nyan maselan talaga ako... Paganahan mo nalang po para magkamay na cya.. Kaysa umalis at mag hanap sa iba.

Asawa ko nga kada umaga nanonoud nyan e pag nauuna sya sakwn magising hahaha malalaman mong tapos na sya manoud pag nangangalabit na 🤣🤣🤣 wala nasanay na din ako natural naman dw kase sakanilang mga lalaki yun.

3y ago

Smin kasi di pwd magsex b4 matulog kasi tumatabi ung 2 kids napapagitnaan pa namin so sa madaling araw kami hehehe...