Watching porn while pregnant

Hi mommies, makakaaffect ba kay baby if sometimes nanonood ako ng porn? Syempre hindi na madalas ang contact with husband kaya minsan nagkakainteres ako manood ng porn. May effect ba yun kay baby? Almost 9months pregnant na ko. Thank you sa pagsagot.

1 Reply

Much better nga momsh kung mag contact kayo ng husband mo, kase 9 months ka naman na makakatulong to soften your cervix niyan mas mabilis kang manganganak pero dapat dahan dahan lang