Porn

Yung asawa ko po mhilig manood ng porn. Sometimes nanonood na tulog nko. Nagpapanggap nlng ako na tulog bka mapahiya pa. Saka niya ako ggcngin at mkkpgtalik. Iniicp ko nlng na bka pg nkkpgtalik xa skn bka ibng babae iniicp niya or mga babae na pinapanood niya sa mga porn site. Dapat ko ba itong ipagalala?

12 Replies

Just want to shar dis next time dont be shy na manood kasama nya.maag asawa kayo dapat d na kayo nahiya sa isat isa hehehe...kami ng asawa ko me mga moment na nahuhuli ko cyang nanood din approach ko cya share naman dyan sabay ngiti.in short dapat open kayo sa isat isa..minsan kasi isa din sa mga bonding moment nyo mga ganung bagay.. Me mga needs cla bilang asawa natin gayon din tayo so para maintindihan natin mga asawa natin kailangan natin gawin mga bagay na ginagawa nila like un nga kong nanood ng mga adult movies samahan natin para mas lalo pa natin clang maintindihan.Just be positive always.😊Go go momsh...

Ang ano naman niya parang gusto pa ma turn on sa iba bago makipagtalik sa asawa. 🤦🏻‍♀️ agree din ako sa ibang momsh dito baka naghahanap ng position.

kausapin mo pde nmn yun. tyka malay mo nagpapainit lang. kung isip nya ibang babae bkt pa sya manonood ng porn dba. normal lang sknila yun. no need po magisip.

Same here. ewan ko kung normal ba sya. pero tinanong ko yun sa kanya. sabi niya habang nanunuod siya ako daw iniisip niya hahaha FUNNY DIBA.

Communication is the key. Ask him why he is doing that. Para hindi kung ano ano po ang naiisip natin. 😊

Naghhnap cguro ng position hehe. Pero sana di nlng sya manuod kng aayain ka din pla after.

baka nmn naqpapainit lanq c mister or kumukuha nq ibanq style 😊

bakit d mo kausapin. try to open up

normal lang po yan..

It's normal 😀😆