porn

mga momsh, does it bother you if nanonood and pinipili ni husband porn over you? or okay lang na Ganon?

25 Replies

Yes nakakabother saka nakakainsecure kasi ngayon preggy ako di na kami nagsesex,, ayaw nya dahil takot daw sya na baka may mangyari kay baby..kahit paglaruan ko titi nya ayaw nya..nakakainis pag nakikita ko history nya puro pinay porn..like ano kulang bako?mas masarap ba un?? Di na ba ko maganda at sexy sa paningin nya..di ko sya makausap about dun kasi baka masamain naman nya..tas kinakabother ko pa dinadala pa nya cp nya sa cr tas feeling ko tlga nagjajakol sya habang nanonood ng porn..anyways, matagal na ko stress sa ganon..pero ako din naman nanonood ng porn di nya alam..🤔

My hubby said, he watches porn para makakuha ng tips kung paano pa nya ako "paliligayahin". Palusot! Haha! I mean, I'm 5 feet, 73 kilos. Men need visual stimulation, magandang tanawin ba. Parang sa pagkain, appetizer. Okay lang naman kung paminsan minsan lang ang panonood. Pero kung nandyan ka na sa tabi nya, yung willing na willing ka na gawin yung mga sexual fantasies nya pero mas gusto nya manood, yung pag naabala sya sa panonood eh umiinit ang ulo, that's already addiction.

Yes inaaway ko p sya nun kc prang ung nanyyre dun e parang gusto nya mnyre in real life snsbi nya kmukuha dw ng tips pero same p din nman gngwa 🤦‍♀ kya d ako naniniwala e ngaun buntis ako hinayaan ko n lng muna kc cmula ng nbuntis ako wala kming do kc iniingatan nya dw c baby lalo at 33 weeks nko hinayaan ko lng pero pg nkkta ko meron s cp nya binubura ko d n sya mgttka kc alm nya n yun ako nagbura😏 after birth d n tlga pwede.

Yes it bothers me but we have this rule na bawal manood ng porn. Not being close minded but to prevent our future kids to catch us watching it. Other than that ayaw ko rin naman na kami pang mga magulang ang magimpluwensiya sa kanila sa panonood ng X rated films. Though it might add a little spice to your sex life, we just don't.

Tngin ko nakaka bother yun, kasi baka pag nag do na kayo ng hubby mo, tumaas expectation nya, at baka hanapin nya yun sa iba kung sakaling dmo magawa. Yung partner ko nung bago kami may nakita ako porn sa phone nya, kaya knausap ko cya.

I dont think that it's ok. Tumataas kasi expectation sa sex pag nanonood ng porn, e scripted naman yon at di makatotohanan. Sex is making love. Try asking ur hubby if ano ba gsto nya baka may mga request lang yan. Hehe

Dati kasi momsh hndi naman nanonood ng porn hubby ko 😂 pero ng mabuntis ako at di na masyado nag cocontact dun na may na dodownload na sya na porn. Pero pag nahuli ko dinedelete ko nalang

Minsan nakakabother kasi parang mas naattract pa siya sa mga napapanuod niya, di niya minsan maiwasan mag compare na bakit daw sa napanuod niya kaya nila, ako daw hindi ang arte ganun.

Hndi, they're boys. They're just watching that due to their fantasy. But anjan lang sila sa atin. Minsan pag msyado mahigpit baka masakal nmn kung lahat ipagbabawal

Husbond ko na nonood din nyan but after manood sasabihin nya sakin bebekoh hawakan mo nga den after wala na..ganun lang minsan kasama pa nya ko manood hehe