Nahuling nagjajakol ang asawa: what to do?

Hi mga momsh, ask ko lang kayo na what do you feel kapag nahuli mo asawa mo na nanonood ng porn? Okay lang po ba sainyo? Hindi po ba big deal? Or ano pong pumapasok sa isip niyo pag nahuli niyo po siya manood ng porn na patago? Salamat sa sasagot!

97 Replies

Sakin masakit kasi magkasama na kami sa bahay lahat lahat pero nagagawa niya parin sakin yung mga bagay na yan big deal for me dahil napatunayan ko kaya pala hindi na siya magana sa sexlife namin dahil ang ginagawa nya nag jajakol siya sa cr may pinagpapansasyahan siya 1st time ko sya nakita kgbi sobra sakit sakin dahil nandito naman ako ano pat naging magkasama kmi sa iisang bahay kung hindi niya maramdaman na may asawa siya nakakababa ng confident dahil siya naman nagsabi sakin na kahit hindi ako magayus ako yung pinaka maganda babae sa mata niya yon pala puro kalokohan !!! Nakaka potangina ! Kaya pala ayaw niya na ko minsan pagbigyan na magtalik kmi dahil na attract na siya sa iba babae masakit lang isipin na ganon yong asawa mo sayo ! Wala ka iba ginawa kundi pagsilbihan lahat lahat ginawa mona pero hindi parin kontento sayo!

ako maiinis talaga ako magagalit. lalo na kapag patago pa kahit sabihin pang nature. its just like a cheating lng din ehh. may asawa na ung tao tapos bakit manonood pa ang malala don.patago pa. what if nagmamasturbate pa. parang nagcheat nadin sia. okay lng sana na manood pag nood lng. tsaka hindi patago. okay lng pag pinaalam. tas nood lng walang masturbate or something else. Pero buti nalng asawa ko hindi narin sia nanonood nian. cmula nung naging kami at naging mag asawa na kami. noon lng nung mga kabataan nia at nung dpa kami. kahit na minsan pag iniisip mo na ganun sia dati at nasasaktan. nature nila un. But now na ganong mag asawa na dapat hindi na ehh.

Siguro dati nagagalit ako at napagaawayan namin but may times dati na ayaw ko talaga makipagtalik kaya ako mismo nagsuggest a kanya na manuod ng porn. Hanggang ngayon adik pa rin sya.. haha! Lalo na ngayong buntis ako at bawal makipagsex..pero nanunuod lang sya na kasama ako.. Ayaw nya na sya yung nagpapalabas kaya ako naghehandjob sa kanya at nanonood lang sya.. Mas nasasarapan sya pag ako daw at ok din saken kase hindi ako nagagalit o naiinsecure pag ganun. Naisip ko din na mas ok na manood sya ng porn kesa pagbawalan ko at maghanap sa ibang babae.. Pag usapan nyo nalang sis kung di ka comfortable sa ganung set up.

Hindi naman nakakagulat yun.siguro pag ganun,sasabihin ko nalang,na sabihin niya lang sakin next time para di ako nagugulat.kung di ka sanay sa ganun.tapos sabihin mo nararamdaman mo.sabihin mo na uncomfortable ka,iopen mo nararamdaman mo kung ano iniisip at nararamdaman mo.para mapagusapan nyo mag asawa at mag meet kayo sa gitna. Ang babae kasi malimit nagagalit pag ganyan nahuhuli ang asawa na nanunuod ng porn.kasi iniisip na kaya nanunuod asawa nila,kasi hindi kuntento sa sex nila,o baka may iniisip na ibang babae pag nagsesex sila ng asawa niya.kaya dapat pagusapan nalang nila mag asawa para maging malinaw.

nung una tnatnung ko partner ko bakit sya na nunuod sbe nya norml lng din nman s a lalake ang manuod..after nun nkikinuod na din ako🤣😂tpos ngsasve sya ng video galing daw s gc nila tpo ipapanuod nya din sken pero sa ngyon kusa na syang nagleave sa gc nila ksi nkakaswa di daw manuod..alam ko ksi plihim ko bnubuksan messenger nya sa isang phone ko..at totoo nman n nagleave na sya...pero lagi nya cnsbe iba pa din daw kpag s asawa o prtner nila ksi mas totoo daw un at rmdam din nila😊😂 mas masarap at masaya pa din daw pag magjugjug ng may love..😊😉

Many wives po including ako consider pornography to be insulting, degrading, and a form of cheating, maraming asawa na they don't understand their wives' anger, like as you said, nahuling nagjajakol, about the use of porn or how it makes them unfaithful.  For me, First, talk to him about it. Second, don't be condemning ; be compassionate. Third, become part of the solution. And, always remember to forgive him. You're a team!

4y ago

Thanks mga Sissy! I've read this article "Always remember that most pornography is designed to incite lust in a particular kind of person - one already calloused against what is good and pure. Porn is created to arouse the hardened heart, not the tender heart." It's a form of addiction! 😣

sa akin po hindi okay at tinalikuran naman na ng husband ko dahil alam niyang mali at masama ang epekto at siya pa ang nag correct sa akin kasi guilty rin naman ako. akala natin walang effect pero supporting this kind of act is not good for a healthy relationship. Imagine your husband is watching a random girl having sex and sooner he will too imagine her image just to do quick masturbate? that doesn't do any good. I hope this platform will end soon dahil may child porn din na pinapalabas sa sites.

For me, pinagusapan namin na kung manonood siya dapat kasama akong manonood. Pero wala eh, ayaw niya nung ganong sistema. Nung mga unang buwan namin as spouse, super big deal for me dahil nai-insecure ako sa kung anong type ng porn yung pinapanood niya to the point na nag-away kami dahil doon. Kaya tinitignan ko lagi yung history ng browser niya kung nanunood siya o hindi. Pero now hindi naman na masyado nanunood na-discover na kasi niya ang Youtube saka sakin na lang siya nagpapainit 😂😂😂

Not a big deal. Nature n ng mga lalaki yun eh. Kng tau nga, nagkaka crush sa mga Korean artists or guys, wlang pinagkaiba yun. I don't see it in a negative way. Mnsan mgppaalam pa sya sakin o kaya may kutob ako na nanonood sya, I just let him do his "thing" 😊 Sya pa nhihiya sakin, tas snsbe ko s knya bakit mo tinatago, wala lang talaga sa akin. May times dn nmn na ako rin nanonood. Ayoko ksi na mag lihim sya, gsto ko open kami s kahit ano. 😊

ako man nainis na din sa partner ko kasi nahalata ko na tumatagal na siya sa cr. at dahil sa inis ko na yun tinanong ko siya kung bakit ang tagal niya sa cr at mas gusto na rin niya mag master kesa kami ang gumawa. nakakaramdam nako ng insulto kaya tinanong ko siya kung bakit nag gaganun na siya parang nag aala manyak na siya puro xrated sinisearch niya minsan nga naiisip ko na din na kung sino kaya ini imagine niya habang nag ma master siya..