Maternal Milk Recommendations

Hi. What brand of Maternal milk would you suggest? Preferably with all the nutrients needed for healthier pregnancy. Thank you! ?

16 Replies

Anmum. Pero sabi ng OB ko di naman daw required uminom ng ganyan basta nainom ka ng gatas kahit anong gatas daw kahit anong brand or sterilized,fresh milk kahit powdered pa daw basta milk keri lang Pero sila tita paniniwala kelangan nga maternal milk ayun binilhan ako anmum na vanilla flavor mga 20 weeks sguro ko that time kakaubos ko lang ngayon 😂 35 weeks na ako haha. Mas preferred ko milo tapos sasawsawan ko ng tinapay since di pwede ang kape

Either promama or Enfamama po. Ang sabi ng OB ko, ang taas ng sugar ng Anmum e. Nagtanong ako if pwede Anmum kasi maraming choices sa flavor kaso huwag daw at mataas ang sugar. Mahirap daw ang panunaw ng pregnant moms sa sugar.

Hi momshie. Ako anmum lang iniinom ko nun walang palya ang pag inom. Chocolate flavor

Anmum Ng pinainom sakin Ng ob/gyne ko

enfamama po suggest ng ob ko..

Anmum Chocolate or Mocha latte.

enfamama chocolate masarap po

Anmum Materna Plain

enfamama

anmum po😊