Lactose-Free Maternal Milk

Hello mga mommies, May alam po ba kayo na lactose-free na maternal milk? 12weeks pregnant here, may prenatal vits naman na may calcium supplement, pero nanghihinayang ako sa other nutrients na nakukuha sa maternal milk kaso lactose-intolerant po ako. Thank you! #lactosefree

2 Replies

same lang po yan sa vits natin sa maternal milk. mas madami pa po intake na makukuha sa vits kaya kahit di na mag maternity milk. ok lang daw as per my ob kasi pwede naman bear brand or mga fresh milk kasi calcium lang din naman makukuha. kaya oks lang kahit di uminom ng maternity milk

uminom ako dati ng maternity milk no effect nmn po di ako nagkagatas pero nag milo nlng po ako awa nmn ng dios napaka lakas ng gatas ko nung lumabas c bbko ayaw kodin ng gatas kc nag iiba sikmura ko