maternal milk

Hi po, ano po mas recommend niyo na maternal milk? Like anmum? Enfamama? Etc... Thank you po

108 Replies

Sabi ng OB ko wag daw ako mag stick sa iisang brand kasi iba iba din daw ang benefits na nakukuha natin kaya try mo na lang lahat. Naka prenagan ako ngayon pero naisip ko sana pala Enfamama muna ako para 1st trimester para sa DHA na para sa brain development

Gamit ko po nung preggy is Anmum, subok na po kasi sa mga relatives ko. Pero sinubukan ko ang plain at chocolate flavor super hindi ko gusto at nasusuka ako. Buti nalang may lumabas na Mocha flavor, favorite ko na 😊 yan din recommend ng OB ko.

Lahat naman maternity milk good for baby. Lahat din maganda ang benifits, Dpendi po yan kong magustuhan nyo ni baby ang lasa 😊 naka tatlo palit ako ng gatas ko kay baby parang ayaw din nya kasi Enfamama-Amnun-Promama

prenagen chocolate ang sarap nya wala ka maamoy na parang amoy gamot unlike unmum. unmum choco kasi iniinom ko before binigyan ako ng ob ko prenagen try ko daw tapos nasarapan ako yun na binili ko.

Enfamama po. As per my ob, mas ok dw kesa s anmum, ayaw nia ng anmum kc mabilis makalaki ng preggy mum. And infairness, totoo nga. Im 35 weeks pregnant today, hnd po ako minamanas. 🤗

Mine is Enfamama. Masarap yung powder nya di kagaya ni anmum may aftertaste. Ang masarap kay anmum yung ready to drink na vanilla. 💯

Anmum concentrate, vanilla lang ang flavor 39 ata price nun pero isang inuman lang compare sa box na anmum 2x kapa iinom

Depende kung san ka hindi masusuka. May kakaibang lasa kasi yan tapos depende pa sa panlasa mo habang buntis ka

Anmum yung first milk ko then pinagswitch ako ng OB ko ng Enfamama kasi nakakalaki daw ng baby yung Anmum.

Your choice momsh kung san gusto mo. Parehas lng nman sila ng benefits.. dun nlamg cguro sa mas mura.