Maternal milk.

Ilang weeks po kayo nag start uminom ng maternal milk? Thank you.

1 Reply

Ako parang second trimester na. Pero pwede ka na mag start uminom kapag nalaman mo na preggy ka na.

2y ago

I see. Actually yung OB ko hinintay ko din banggitin yan but she never did, ako ang nag ask if pwede na ako uminom. Sabi niya pwede naman na kung ano daw ba gusto ko, kung Enfamama ba or Anmum, tapos binigyan ako ng isang sample box ng Enfamama hehe