Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

hindi ko na nagagawa ung mga nakasanayan kong gawin noon, like matulog nang mahaba, gumising sa oras na gusto ko, makapag ayos ng sarili, makapunta sa lugar na gusto ko mapuntahan kasama ang partner ko. Pero kahit ganon, I am trying to enjoy every changes na nangyayari sakin bilang isang panibagong nanay para sa anak ko. Kaligayahan at kabutihan nya na ang dapat kong unahin bago ang sarili ko. Although mahirap at totoong nakakapanibago at nakakamiss ang dating ako, mas masaya parin ngayon dahil nakikita kong okay ang anak ko.