Your Life as a Movie

Kung gagawing pelikula ang buhay mo, ano'ng title nito?

Your Life as a Movie
53 Replies

Push Mo Pa! 😂😂 I know na most of us would say na if para sayo, ibibigay ni God. If hindi para sayo, si God mismo ang gagawa ng way for you not to get it, kaya nga may kasabihan tayo na 'God's time' 'God's will' but what if... Hindi para sayo yet you want to have it? Push Mo Pa yun title kasi I would like to get something na alam ko na hindi madali. Na Probably hindi ko toh calling. But. Gustong gusto ko talaga. And dahil don exert tayo ng effort, hanggang pumayag nalang si God dahil wala na sya magawa dahil matigas ang ulo ng isa nyang anak. 😂😂😂😂

Proof of Miracles and Perfect Timing. 🤭 Sobrang dami ng testimonies sa buhay ko how God's works and timing are so perfect. I do not have a perfect life, but I know He was, is, and always will be by my side. 🥰 Even this pregnancy- tanggap na namin ng husband ko na hindi kami magkakaanak. But here I am, in this group, learning from articles and other moms here on how to handle my first pregnancy. So always keep the faith. 😊 "When the time is right, I, the Lord, will make it happen." - Isaiah 60:22

Rainbow after the rain o Bahaghari pagkatapos ng ulan basta grabe kase pinagdaanan ko dati, akala ko hindi na magiiba yung ihip ng hangin, or ung setup ng buhay ko. di ko alam noon kailan ba matatapos ung hirap, pressure at katoxican sa past ko. ngayon Im really happy with my husband, legally married na sa tamang tao and waiting sa baby namin na lalabas ngaung December. Nakakaipon din kami ng asawa ko para sa future at daily needs. Stay kind lang, gumawa ng tama, diskarte at kapit kay Lord.

"Natupad na pangarap" dahil ito yung pinapangarap kong buhay. May mabait at responsableng asawa at magandang baby. Thank you God🙏

if pang Hollywood love me for what I am 😅 if Tagalog Ikaw parin

kung maibabalik ko lang

ang babaeng wlang karapatang sumaya😅

Ang alamat ng maalat na tortang talong

the unexpected life ☺️☺️☺️

Be strong. fight for life 🤗❤️